Dịch vụ sơn sửa nhà quận Bình Thạnh

Dịch vụ sơn sửa nhà tại Quận Bình Thạnh-TP.HCM

Trên từng con phố, từng dãy nhà mỗi căn hộ đều được phủ lên những màu sắc sơn sặc sỡ, mới mẻ mang sắc thái riêng của từng ngôi nhà, thể hiện sự đẳng riêng của từng gia chủ. Ngôi nhà là nguồn sống, nơi gia đình bạn cùng nhau sum vầy, sinh hoạt, cất giữ nhiều kỷ niệm, tiếng cười, sự ấm áp và hạnh phúc của từng thành viên trong gia đình. Đó là lý do mà nhiều gia đình luôn luôn nghĩ và làm cho căn nhà nhỏ của mình trở nên luôn mới, luôn đêm lại sức sống, mọi thành viên trong gia đình cảm thấy thích thú và vui vẻ để giúp họ giảm được những căng thẳng từ công việc nơi công sở, những stress ngoài xã hội.

Tuy nhiên, căn nhà hiện tại của bạn đã được xây dựng lâu năm, các kết cấu kỹ thuật bị xuống cấp, màu sơn bị rêu bám, cũ kỹ hay chỉ đơn giản là việc bạn muốn thay đổi lại cách bố trí căn nhà, thay đổi lại màu sơn để mang lại cảm giác tươi mới, thoát khỏi những cách bố trí, màu sơn quen thuộc.

Xem thêm :

Vì sao bạn cần phải sơn-sửa lại nhà tại bình thạnh của chúng tôi

Khi tường nhà bắt đầu xuất hiện rêu mốc đặc biệt những góc tối, không khí ẩm dễ dàng tạo điều kiện sinh sản vi khuẩn, nhiều kí sinh trùng, là môi trường tốt cho ruồi, muỗi snh sản,… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng của gia đình bạn đặc biệt tạo môi trường dễ mắc bệnh cho trẻ nhỏ. Đối với những căn nhà đã được xây dựng quá lâu, việc hư hỏng là điều không tránh khỏi như bị dột, tôn bị hư-mục, kết cấu bên trong hư nặng có nhiều khả năng gây sập, nguy hiểm đến tính mạng.

Theo kinh nghiệm của đội thợ xây và sơn tường cho rằng: màu sơn của căn nhà có ảnh hưởng đến việc làm ăn, sức khỏe của gia chủ rất nhiều. Vì vậy, với kinh nghiệm lão làng của mình các đội sơn tường của chúng tôi sẽ mang lại cho căn nhà với màu sơn đẹp hơn, chắc khỏe, mịn màng và không trôi, bền bỉ cùng thời gian lâu hơn và phù hợp với phong thủy của từng gia chủ

Hãy để tất cả nỗi lo của các bạn được chúng tôi giải đáp. Dịch vụ sơn sửa nhà Lộc Phát tại Bình Thạnh sẽ mang lại không gian mới cho căn nhà của bạn, cân bằng được lượng không khí, ánh sáng đem lại nguồn năng lượng tích cực, sức sống cho từng thành viên trong gia đình.

Khi sơn sửa lại một căn nhà từ cũ kỹ sang một căn nhà mới toanh, đẹp hơn bạn có thể tự tin mời đồng nghiệp về nhà để trò chuyện ấm cúng, vui vẻ với không khí gia đình, tự tin chụp một tấm ảnh gia đình trước căn nhà mới của mình..

Dịch vu sơn sửa nhà uy tín tại Bình Thạnh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi đã dần tạo ra đội thợ xây và sơn tường chuyên nghiệp, thành thạo nghề

Dịch vụ sơn-sửa nhà Lộc Phát cung cấp:

  • Thi công sơn sửa nhà ở, chung cư, nhà phố, văn phòng, công ty, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, công viên, nhà hàng,..
  • Dịch vụ sơn nhà theo yêu cầu gia chủ: sơn lại tường cũ, sơn dặm vá tường cũ,..
  • Thi công sơn nước, sơn lót, sơn bả matit,..
  • Dịch vụ chống thấm dột, thi công trần thạch cao

dịch vụ sơn sửa nhà Lộc Phát luôn mang lại cho bạn ngôi nhà đẹp

Liên hệ với chúng tôi

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất tại khu vực Bình Thạnh, hãy liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào quý khách cần, chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Địa chỉ: 710/2/8, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại:   0973021033 

Email: sonsuanhalocphat@gmail.com

 

Ý kiến của bạn