Vật liệu chống thấm tường: Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống thấm nhưng không phải loại nào cũng dùng để chống thấm tường nhà. Vật liệu dùng có thể chia thành 2 loại: Vật liệu chống thấm tường trong và vật liệu chống thấm tường ngoài.

 

Xem phuong pháp chống thấm tường

Thêm nhiều vật liệu chống thấm

 

Vật liệu chống thấm tường ngay từ bên ngoài thường dùng là các loại sơn chống thấm như sơn Dulux phun hoặc lăn đều trên bề mặt tường. Lưu ý là phải chuẩn bị bề mặt thật sạch tránh bám bụi bẩn.

 

Sơn chống thấm Dulux

Vật liệu chống thấm tường từ bên ngoài có thể sử dụng sản phẩm chống thấm ngược INTOC-04. Vật liệu INTOC-04 là chất vô cơ gốc ximăng tạo nên lớp hồ dầu chống thấm sẽ kết dính với vật liệu thành một khối đồng nhất có tính năng kháng nước cực tốt. Nó được các nhà thi công đánh giá cao và sử dụng rộng rãi không những chống thấm tường mà còn chống thấm cho nhiều công trình dân dụng và công nghiệp.

 

Chất chống thấm tường INTOC 04

Trên đây là những vật liệu thông thường được sử dụng trong chống thấm tường, Các bạn có thể mua về và xử lý chống thấm cho tường nhà bạn. Tuy nhiên, việc chống thấm tường nhà cũng không hề đơn giản, các bạn nên tham khảo tư vấn từ phía các nhà thi công có chuyên môn cao để tránh hiện tượng thấm tái diễn.

Liên hệ mua hàng

 

 


Tags: vat lieu chong tham tuong, vat lieu chong tham cho tuong nha, vat lieu chong tham tuong ngoai nha.

1 Bình luận cho bài viết: “

Ý kiến của bạn

  1. ValeriaJah

    только вам официальный партнер, игровые автоматы джой джой казино вывод денег